You are here

Bước tiếp theo là gì sau khi Mẫu đơn I-130 của bạn được chấp thuận

Bước tiếp theo là gì sau khi Mẫu đơn I-130 của bạn được chấp thuận

Để có được một tấm thẻ xanh thông qua gia đình , bước đầu tiên là nộp Mẫu I-130 và làm cho nó được chấp thuận. Mẫu I-130,Petition for Alien Relative được sử dụng để xác định mối quan hệ gia đình giữa một công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân (người giữ thẻ xanh) và người muốn chuyển đến…

Read More