You are here

Các tỉnh có nhiều cơ hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

1) Ontario.

Toronto -Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?
Thành phố Toronto-trung tâm tài chính của Canada

Ontario là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho người nhập cư ở Canada. Đây là nơi có Toronto, thành phố lớn nhất và là một trong những thị trường việc làm lớn nhất trong cả nước. Nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả xuất bản và truyền thông, được tập trung ở đây và có một số trụ sở chính của công ty trong hoặc xung quanh khu vực Greater Toronto. Ontario cũng khuyến khích những người mới đến, thông báo vào năm 2018 rằng họ sẽ tăng phân bổ của những người nhập cư kinh tế trong tỉnh lên 6.600.

Ngoài ra, Ontario có dân số nhập cư lớn, vì vậy rất dễ dàng để tìm các đồng nghiệp và nhà tuyển dụng từ cùng một nền tảng và những người nói cùng một ngôn ngữ. Điều này thường an ủi cho những người mới đến, đặc biệt là những người mới bắt đầu học và học ngôn ngữ.

2) British Columbia.

Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

Giống như Ontario, British Columbia có dân số nhập cư lớn và nhiều ngôn ngữ được nói, có thể cảm thấy rất chào đón những người nhập cư mới. Nó cũng có nhiều việc làm và nhu cầu lao động đáng kể, đặc biệt là trong một số ngành công nghiệp. Ví dụ, vào đầu năm 2018, tỉnh rất háo hức muốn thuê giáo viên để đáp ứng nhu cầu cao về việc thuê giáo viên không có chứng chỉ và giáo viên từ các tỉnh khác.

3) Nova Scotia.

Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

Trong khi Nova Scotia không được coi là một nơi có nhiều công ăn việc làm, thì gần đây nhu cầu lao động trên thị trường này là rất cần thiết. Trong thực tế, một doanh nghiệp trong tỉnh đã rất háo hức thuê công nhân gần đây nó cung cấp đất miễn phí cho bất cứ ai sẵn sàng làm việc trong công ty của họ!

Nova Scotia cũng rất nồng hậu với những người mới đến. Trong sáu tháng đầu năm 2017, hơn 84% đơn xin tị nạn được chấp nhận. Ngoài ra, Nova Scotia là một phần của thí điểm di trú Đại Tây Dương, được giới thiệu vào tháng 3 năm 2017. Vai trò của chương trình là mang lại nhiều nhân viên lành nghề hơn cho Nova Scotia và các tỉnh hàng hải khác bằng cách giảm thời gian xử lý không quá sáu tháng và giúp người nhập cư kết nối với nhà tuyển dụng. Vì Nova Scotia đã không lấp đầy tất cả các vị trí dự kiến ​​của chương trình thí điểm vào năm 2017, nên có rất nhiều chỗ cho những người mới đến.

4) Alberta.

Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

Alberta là nơi có các thành phố lớn như Edmonton và Calgary và có nhiều ngành nghề, bao gồm cả công việc kỹ thuật và công ăn việc làm liên quan đến cát dầu và nguồn năng lượng. Trong năm 2017, tỉnh đã công bố Chương trình Đề cử Người nhập cư Alberta, đơn giản hóa quá trình này cho những người nhập cư có tay nghề cao và hứa hẹn sẽ giúp họ liên kết với các công việc có trình độ sớm hơn. Ở cả Alberta và Manitoba, số người nhập cư định cư đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2017.

5) New Brunswick.

New Brunswick.-Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

Giống như các tỉnh Đại Tây Dương khác, New Brunswick là một phần của thí điểm di trú Đại Tây Dương và đang tích cực tìm cách đưa công nhân lành nghề đến khu vực này. Tỉnh có nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả du lịch và sản xuất. Đây cũng là nhà của Irving Oil Ltd., một trong những công ty năng lượng lớn nhất trong cả nước và là chủ nhân lớn của công nhân địa phương và nhập cư. Ngoài ra, tỉnh và thành phố lớn nhất, Saint John, đã công bố năm 2018 có kế hoạch thu hút nhiều cư dân hơn đến khu vực này. Là một phần trong đó, họ sẽ công bố một chiến lược nhập cư vào cuối năm nay.

6) Quebec.

Quebec.-Các tỉnh có nhiều cở hội cho người nhập cư tìm việc làm ở Canada vào năm 2018 ?

Quebec có tin tức nhập cư riêng và là một trong những thành phố lớn ở Montreal. Montreal thu hút nhiều người mới đến và có người nói bằng tất cả các ngôn ngữ. Tỉnh cũng đầu tư vào việc tìm kiếm công nhân lành nghề mới và với tỷ lệ thất nghiệp 3% ở một số khu vực, nó thấy thị trường việc làm mạnh mẽ và nhiều việc làm để lấp đầy

Related posts

Leave a Comment