Gọi ngayTư vấn
You are here

Cách tạo một cuộc sống mới tuyệt vời ở Tây Ban Nha! (Phần 1)

Tây Ban Nha là một điểm đến số một của châu Âu dành cho người nhập cư khi xem xét di chuyển ra nước ngoài và số lượng người nước ngoài di chuyển đến và sinh sống tại Tây Ban Nha tăng lên hàng năm. Có những lý do thuyết phục cho điều này, và đầu tiên và quan trọng nhất là Tây Ban Nha hứa hẹn bạn một lối sống tuyệt vời hơn trước đây

Trong bài viết này, tổng hợp các yếu tố liên quan đến việc chuyển đến và sống ở Tây Ban Nha và những cân nhắc chính trong khi lập kế hoạch chuyển đến của bạn.

Tại sao chuyển đến sống ở Tây Ban Nha có thể thay đổi cuộc sống của bạn

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tây Ban Nha có vị trí địa lí khá thuận lợi không chỉ vậy, nhưng khí hậu Tây Ban Nha khá dễ chịu trung bình khoảng 137 ngày nắng trong 1 năm khá dễ chịu hơn so với các nước trong khu vực (Vương quốc Anh chỉ có khoảng 52 ngày nắng trên năm). Văn hóa phong phú và đa dạng ở Tây Ban Nha, các món ăn rất thu hút, rượu ngon, lịch sử của đất nước rất hấp dẫn, và hoàn thiện tất cả đó là phong cảnh ở Tây Ban Nha ngoạn mục tuyệt vời. Có bao nhiêu lý do khiến người ta cần phải nghĩ rằng thực sự, di chuyển đến và sống ở Tây Ban Nha?

Tuy nhiên, nếu bạn chưa được thuyết phục, hãy xem xét thực tế rằng đất nước cũng rộng lớn, và vì vùng đất Tây Ban Nha của bạn có sự đa dạng như vậy, do đó có một phần của Tây Ban Nha hấp dẫn mỗi người chúng ta. Đối với những người thích khí hậu ôn hòa hơn, Bắc Tây Ban Nha là mát mẻ hơn ví dụ, và đối với những người muốn càng nhiều ánh nắng càng tốt, Costas là lý tưởng. Ngoài ra, nếu bạn là một người đam mê thể thao mùa đông hoặc là người yêu ngoài trời tuyệt vời, về Pyrenees hoặc Sierra Nevada, và nếu bạn thích đảo sống thì có cả quần đảo Balearic và Canary Tây Ban Nha.

Thị trường nhà ở Tây Ban Nha

Vì sự hấp dẫn của Tây Ban Nha có ảnh hưởng bởi giá bất động sản giảm,  Nếu bạn đang nghiêm túc suy nghĩ về việc chuyển đến, thì hãy tranh thủ chọn cho mình một nơi tốt.

Khi người nước ngoài đang nhận ra cơ hội, hai năm qua Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch bất động sản tăng lên. Sự gia tăng này chủ yếu là do người nước ngoài mua nhà trên bờ biển và ở các thành phố như Barcelona và Costa del Sol, một trong những khu vực nổi tiếng nhất của đất nước với những người mua ở nước ngoài. Người Anh vẫn là người mua nhà nước ngoài số một ở Tây Ban Nha, chiếm khoảng 21% tổng số mua nhà của người nước ngoài vào năm 2015.

Nơi sống ở Tây Ban Nha

Kế hoạch di chuyển và sinh sống tại Tây Ban Nha là chìa khóa cho cuộc sống thành công của bạn ở nước ngoài.

Nếu bạn đã đi du lịch trên Costas hoặc viếng thăm Tây Ban Nha thường xuyên và quyết định rằng nó thực sự là một quốc gia mà bạn có thể định cư, nhưng rất có thể là bạn có một sự hiểu biết cơ bản nhưng không sâu sắc về đất nước. Trừ khi bạn đã sống ở Tây Ban Nha trong ít nhất một vài tháng, bạn sẽ không thể nói chắc chắn rằng đây là đất nước mà bạn thực sự có thể dễ dàng thích nghi

Barcelona

Lễ hội là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm về đất nước, nhưng để thực sự hiểu rõ nó đủ để cam kết sống trong đó, bạn cần phải dành một khoảng thời gian dài sống ở đó. Nó thực sự là cần thiết để dành thời gian sống trong một quốc gia trước khi bạn cam kết di chuyển có khóa, cổ phiếu và thùng – không có vấn đề làm thế nào quen thuộc với bạn trên bề mặt.

Vì vậy, khi lập kế hoạch chuyển đến ở Tây Ban Nha, hãy dành thời gian ở đó để tìm hiểu về các vùng và khu vực khác nhau. Trong thời gian nghiên cứu của bạn, nó cũng sẽ rất quan trọng để dành thời gian nhìn vào các tùy chọn nhà ở có sẵn cho bạn là tốt.

Khi nói đến việc lên kế hoạch cho chuyến thăm nghiên cứu của bạn tới Tây Ban Nha, có hai trường hợp thường xảy ra – một là bạn dành một số thời gian dài để thăm các phần của quốc gia mà bạn quan tâm và bạn làm như vậy vào những thời điểm khác nhau trong năm . Điều khác là bạn cam kết sống ở Tây Ban Nha trong chỗ ở cho thuê trong một thời gian dài khoảng một vài tháng hoặc thậm chí một vài năm. Cả hai phương pháp đều có giá trị theo cách riêng của chúng – và bất kỳ cách tiếp cận nào bạn chọn cũng có thể mang lại những hiệu quả riêng cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment