You are here

Chương trình đầu tư EB-5 – Cơ hội lấy thẻ xanh chỉ với 500.000 đô la Mỹ

Thẻ xanh Mỹ đem lại nhiều lợi ích cho người được thụ hưởng từ việc có thể thường trú ở Mỹ trong thời gian dài hơn cho đến những quyền lợi thiết thực như có công việc tốt hơn, được hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, lợi ích về an sinh xã hội, học phí được hỗ trợ… Đây cũng chính là lý do mà chương trình đầu tư EB-5 – cơ hội để lấy thẻ xanh Mỹ chỉ với 500.000 đô được quan tâm đến thế. Cùng khám phá thêm về chương trình này nhé.

Chương trình đầu tư EB-5 là gì?

Thực chất chương trình đầu tư EB-5 đã có từ những năm 1990 do chính Quốc hội Hoa Kỳ ban hành nhằm tăng lượng vốn cho các khu vực nông thông, khu tỉ lệ thất nghiệp cao. Nếu như khu mới được ban hành lượng vốn đầu tư được yêu cầu là 1 triệu đô la Mỹ thì nay số tiền này đã được giảm xuống chỉ còn 500.000 đô la Mỹ nhằm tập trung cho các khu vực chưa phát triển mạnh.

Với con số 10.000 thẻ xanh trong đó có 30% dành cho các nhà đầu tư nước ngoài thuộc diện Regional center, Sở Di Trú Mỹ tin rằng đến 90% lượng visa sẽ được cấp theo chương trình này. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lấy được thẻ xanh chỉ mới 500.000 đô la Mỹ với mức đầu tư an toàn đặc biệt là nếu không thuộc diện được cấp số tiền này vẫn có thể hoàn trả 100%.

      Nhận thẻ xanh chỉ với 500.000 USD qua chương trình đầu tư EB-5.

Cơ hội lớn với lợi ích cao dành cho nhà đầu tư

  • Lợi ích đầu tiên mà các nhà đầu tư được hưởng chính có thể đem theo cả gia đình theo. Điều này có nghĩa là bản thân nhà đầu tư và gia đình có thể được hưởng một tương lai được đảm bảo hoàn toàn tại một đất nước phát triển bậc nhất hiện nay là Mỹ.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ theo chương trình đầu tư EB-5 nhanh chóng, nhà đầu tư chỉ mấy khoản thời gian nhiều nhất là 16 tháng để có thể nhận được thẻ xanh có điều kiện cho cả gia đình.
  • Hồ sơ cá nhân mà nhà đầu tư phải cung cấp theo chương trình đầu tư EB-5 đơn giản, không yêu cầu thêm về trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ… mà tỉ lệ chấp thuận cao đến 92% được đánh giá là cao nhất hiện nay.
  • Nhà đầu tư sau khi nhận được thẻ xanh từ chương trình có thể tự do sống cũng như kinh doanh tại bất cứ địa chỉ nào trên nước Mỹ và con cái được hưởng các quyền lợi tương đương những người Mỹ.
  • Đặc biệt người tham gia vào chương trình đầu tư EB-5 có thể đi đến bất cứ đâu trong 185 nước trên thế giới ngay khi nhận được thẻ cư trú cá nhân tại Mỹ đồng thời có thể ngay lập tức bảo lãnh cho cả gia đình đi Mỹ để hưởng mọi đãi ngộ tại đất nước phát triển này.
  • Ưu điểm của chương trình EB-5 chính là người tham gia có thể nhận lại toàn bộ vốn đầu tư 500.000 nếu hồ sơ không được chấp nhận đồng thời vẫn nhận được thẻ xanh có điều kiện trong thời hạn là 2 năm. Tùy thuộc số việc làm được tạo ra trong thời gian 2 năm hạn định mà đơn được duyệt để nhà đầu tư nhận được thẻ xanh vĩnh viễn hay không.

Chương trình đầu tư EB-5 là lọai hình đầu tư đem lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội có một không hai cho bất cứ ai đang có mong muốn được định cư và trở thành công dân Mỹ. Tuy nhiên bất cứ loại hình đầu tư nào cũng đều có rủi ro tiềm ẩn nên hãy tìm một địa chỉ làm EB-5 uy tín để có được tư vấn chính xác, hỗ trợ kịp thời nhất.

Related posts

Leave a Comment