Gọi ngayTư vấn
You are here

Người nhập cư nên chọn tỉnh nào để đến ở Canada

Canada luôn chào đón những người mới đến. Không chỉ là một đất nước tuyệt vời cho những người di cư lành nghề chuyên nghiệp hoặc sinh viên chuyển sang, nhưng nó cũng là một trong những nước tốt nhất và phát triển trên toàn thế giới với một nền kinh tế rất ổn định.

Số người đang quyết định di chuyển đến Canada tăng lên, đưa ra quyết định thông báo là cách tốt nhất để di chuyển kế hoạch của bạn. Trong khi cư trú lâu dài (PR) là bước đầu tiên hướng tới nhập cư Canada , điều cần thiết nhất có lễ là quyết định xem tỉnh bạn muốn sinh sống. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn

Edmonton, Alberta

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nó nằm ở rìa phía tây của Dãy núi Rocky của Canada; Alberta nổi tiếng với phong cảnh đẹp. Alberta, Calgary là một trong những thành phố lớn nhất ở Canada và đối với những người mới đến, đây là điểm đến ưa thích. Chi phí sinh hoạt cao ở Calgary có thể làm cho các thành phố khác, chẳng hạn như Edmonton, thủ phủ của tỉnh là một lựa chọn hấp dẫn hơn. Alberta là một trong những tỉnh có nền kinh tế vững mạnh của Canada và là trung tâm của ngành công nghiệp năng lượng Canada do có cồn cát khổng lồ. Các kỹ sư, nhà quản lý hoặc công nhân khoan dầu đang làm việc trong ngành công nghiệp dầu mỏ của Alberta, mức lương cao có thể mong đợi.

British Columbia: Thành phố Victoria, British Columbia


British Columbia  nép mình trong bờ biển Thái Bình Dương. Với những bãi biển phía tây và dãy núi Rockies về phía đông, British Columbia nổi tiếng về lối sống ngoài trời rực rỡ. Vancouver, British Columbia là điểm đến phổ biến nhất cho những người nhập cư mới ở Canada vì khí hậu ôn hòa.

Manitoba Capital City Of Winnipeg, Manitoba


Manitoba là một tỉnh đồng cỏ nằm giữa Ontario và Saskatchewan. Manitoba có một trong những tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada. Nền kinh tế Manitoba xoay quanh việc xuất khẩu tài nguyên thiên nhiên. Khai thác, Lâm nghiệp và Dầu đều là những ngành kinh tế quan trọng.Manitoba, Chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn nhiều tỉnh khác của Canada. Mùa đông thậm chí còn khắc nghiệt hơn hầu hết các vùng khác nhau ở Canada.

Ontario: Toronto, Ontario


Ontario là điểm đến số một cho tất cả người mới đến ở Canada. Ontario, Toronto là những thành phố quan trọng nhất ở Canada. Đây cũng là một trong những nơi đắt đỏ nhất để sinh sống trong nước. Nền kinh tế quan trọng nhất ở Canada, Ontario có nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, tài chính, du lịch và nghệ thuật và khoa học. Ontario cũng là thủ đô của Canada, Ottawa.

Các Chương trình Đề cử tỉnh bang ở Canada

Các Tỉnh Canađa luôn có các Chương trình Khen thưởng Tỉnh (PNPs) của chính mình. Nếu bạn hội đủ điều kiện cho một trong những chương trình này, bạn có thể nộp đơn đề cử. Nếu thành công, sau đó bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho cư trú vĩnh viễn (PR) từ Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Một số lưu ý giúp bạn chọn tỉnh dễ dàng hơn

VIỆC LÀM
Một tình huống lý tưởng nơi mọi người sẽ đảm bảo việc làm trước khi đến Canada, nhưng tiếc là điều này luôn luôn là không thể. Việc tìm kiếm việc làm vẫn còn khó khăn hơn nếu bạn không có mặt ở nước này Thống kê của Canada, tính đến tháng 7 năm 2017, tỷ lệ thất nghiệp chung ở Canada là một trong những mức thấp nhất trong những năm gần đây, ở mức 6,3%.Con số này khác nhau giữa các tỉnh. Một trong những khu vực nổi bật ở Ontario. Việc làm ở đây tăng lên 26.000 trong tháng 7-2017-2019 khu vực này sẽ nâng mức lương tối thiểu lên CAD $ 15.

KHÍ HẬU
Trước khi chọn bất kỳ một phần nào của Canada để di chuyển đất nước này nổi tiếng về thời tiết, điều đó cần phải xem xét. Nhà nước có thể được biết đến vì mùa đông và thời tiết khắc nghiệt, nhưng Canada là một trong những quốc gia trải nghiệm bốn mùa rõ rệt. Đúng là những tháng mùa đông có thể lạnh, những tháng hè rất ấm áp.

BẢO HIỂM Y TẾ:
Ở Canada Bảo hiểm sức khoẻ được quản lý bởi tỉnh của mình nơi bạn chọn sống. Một khi bạn đã đến một khu vực mới, bạn phải nộp đơn xin bảo hiểm sức khoẻ. Một khi bạn nhận được chăm sóc sức khoẻ cùng một lúc, bạn cũng sẽ được bảo hiểm sức khoẻ, thường là sau thời gian chờ đợi tối đa là 3 tháng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment