You are here

Toronto Newcomer Day

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là nơi đi đầu trong các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính, công nghệ, giải trí và văn hóa. Dân số đông người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới cũng đã biến Toronto thành một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Thành phố Toronto đang kỷ niệm  ngày lề chào mừng những người mới nhập cư và các cộng đồng đa dạng của Toronto vào Thứ Ba tới, với ngày hội Toronto Newcomer Day lần thứ tư .

Mọi người đều được chào đón tại Quảng trường Nathan Phillips (100 Queen St. W.) vào ngày 29 tháng 5, 11:30 sáng đến 3:30 chiều

Những người mới đến tổ chức tại Toronto Newcomer Day

 

Các sự kiện nổi bật bao gồm:

 • triển lãm nghệ thuật
 • tour tham quan hội trường thành phố
 • biểu diễn giải trí
 • Lễ công dân
 • tô màu cho trẻ em
 • xe tải thực phẩm
 • thông tin công bằng
 • hoạt động bỏ phiếu giả
 • thị trường mới
 • hoạt động làm vườn
 • nghệ sĩ henna
 • lời nói cho giới trẻ và hơn thế nữa

Tour tham quan thành phố

Những người tham gia có cơ hội tìm hiểu thêm về Tòa thị chính Toronto và Quảng trường Nathan Phillips như là một phần của hoạt động du lịch này. Sẽ có hướng dẫn viên được huấn luyện đi cùng các nhóm đã đăng ký trước (tối đa 30 người tham gia) đến bốn điểm tham quan khác nhau, nơi các tình nguyện viên được đào tạo sẽ chia sẻ thông tin quan trọng.

Thời gian: Tour tham quan Hội trường thành phố hoạt động từ 10 giờ sáng đến trưa, với mỗi chuyến tham quan kéo dài 30 phút. Các nhóm có cơ hội chọn từ một khoảng thời gian được lên kế hoạch trước tại thời điểm đăng ký.

Hội chợ thông tin

Những người mới đến tổ chức tại Toronto Newcomer Day
Toronto Newcomer Day bao gồm một hội chợ thông tin nhằm thúc đẩy kiến ​​thức của những người mới đến về các chương trình có sẵn cho họ. Các ứng dụng hiện đã đóng.

Bỏ phiếu lấy ý kiến

Cuộc bầu cử thành phố và tỉnh được diễn ra vào năm 2018. Để khuyến khích sự tham gia dân sự giữa các nhóm thanh thiếu niên và người mới đến, nhân viên từ Văn Phòng Thư Ký Thành Phố sẽ chia sẻ thông tin về các cách để tham gia dân sự với Thành Phố. Những người tham gia có cơ hội bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng đối với họ như là một phần của cuộc bầu cử thử nghiệm

Thời gian: Hoạt động này sẽ diễn ra trong suốt sự kiện, 11:30 sáng đến 3:30 chiều

Trò chơi Không chỉ là những con số

Đại diện trong cuộc điều tra dân số Canada là một trò chơi này tập trung vào cuộc điều tra dân số Canada. Sử dụng manh mối và bằng chứng lịch sử, những người tham gia sẽ tái tạo lại cuộc đời của một người Canada lịch sử với định dạng ba vòng sáng tạo mà không dùng đến những con số. Những người tham gia sẽ tìm hiểu những câu chuyện đằng sau những đóng góp, quyết định và thử nghiệm của người Canada.

Thời gian: Trò chơi sẽ mất 45 phút để hoàn thành. Có hai phiên chạy từ 10:15 sáng đến 11 giờ sáng và 11:15 sáng đến trưa.

Chia sẻ lời khuyên dành cho những người mới chuyển đến Canada
Nghệ sĩ từ Amani, hay còn gọi là Anne-Marie Woods, người đoạt giải BBPA Harry Jerome cho giải thưởng xuất sắc trong giải trí, giải thưởng Bob Marley Day và giải thưởng East Coast Music, sẽ chia sẻ câu chuyện cá nhân của cô ấy. và cổ vũ để làm nổi bật trải nghiệm mới của những người mới chuyển đến Canada. Amani đã trình bày cho giới trẻ ở mọi lứa tuổi trong hơn 20 năm.

Địa điểm: Hoạt động này được tổ chức tại Thư viện Tòa thị chính và có thể chứa tối đa 25 thanh thiếu niên.

Thời gian: Chương trình sẽ diễn ra từ 11:30 sáng đến 12:10 tối

Related posts

Leave a Comment