You are here

Quy định Nhập cư để có Hộ chiếu Sip phần 2

Giấy phép nhập cư cũng có thể được cấp cho phụ huynh và bố mẹ chồng của người nộp đơn Hộ chiếu Sip. người có giấy phép nhập cảnh thanh toán phí liên quan (với điều kiện là người nộp đơn / Giấy phép xuất nhập cảnh chỉ cung cấp thêm thu nhập hàng năm 8.000 € cho mỗi phụ huynh phụ thuộc) . Cần lưu ý rằng mỗi phụ huynh phụ thuộc đó, sẽ nộp cùng với đơn của mình, tất cả các tài liệu được xác định.

Những người được cấp giấy phép nhập cảnh không đủ điều kiện mua bất động sản tại Síp, thu nhập hàng năm được bảo đảm và tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính, không được phép đưa vào giấy phép vợ chồng, con cái và cha mẹ của họ.

Quy định Nhập cư để có Hộ chiếu Sip phần 2

4. Đầu tư có Giá trị cao hơn để bảo lãnh con cái

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

4.1 Giấy phép nhập cư cũng có thể được cấp cho con cái của người nộp đơn Hộ chiếu Sip trên 18 tuổi, những người không phải là người phụ thuộc về tài chính đối với người nộp đơn, (với điều kiện giá trị thị trường của bất động sản mua lại được quy cho mỗi đứa trẻ đó ít nhất là € 300.000 (không bao gồm VAT)).Như được mô tả trong đoạn 2.3 nêu trên, ví dụ trong trường hợp đương đơn có con 30 tuổi và muốn có giấy phép nhập cảnh, đương đơn phải mua bất động sản trị giá 600.000 Euro, nếu đương đơn có hai (2) con trưởng thành, độc lập về mặt tài chính , anh ta / cô ta phải mua bất động sản trị giá € 900.000 vv). Trong trường hợp đó, phải nộp đơn xác nhận thanh toán cho 66% giá trị thị trường của bất động sản (ví dụ: € 400.000 cho bất động sản với giá trị thị trường là 600.000 €). Cần lưu ý rằng việc mua bất động sản phải được thực hiện dưới tên của một người và / hoặc cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ cho đứa trẻ hoặc cho cả cha mẹ và đứa trẻ.

Với điều kiện là mỗi đứa trẻ sẽ nộp các tài liệu cần thiết cùng với đơn của mình (ví dụ: thu nhập hàng năm được bảo đảm là 30.000 Euro, tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính ở Síp là 30.000 Euro, có thời hạn 3 năm).

Thu nhập hàng năm được bảo đảm là 30.000 Euro, tiền đặt cọc trong một tổ chức tài chính ở Síp là 30.000 Euro, có thời hạn 3 năm

5. Tiêu chí định tính:

5.1 Người nộp đơn Hộ chiếu Sip và vợ / chồng của người đó phải nộp giấy xác nhận về tội phạm hình sự từ nước sở tại của họ hoặc từ Síp, và nói chung họ không phải là mối đe dọa bằng bất kỳ cách nào đối với trật tự công cộng hoặc công an tại Síp.

5.2 Người nộp đơn và vợ / chồng của người đó xác nhận rằng họ không có ý định thực hiện bất kỳ công việc nào ở Síp. Cần lưu ý rằng người nộp đơn và / hoặc vợ / chồng của họ có thể là cổ đông của một công ty đăng ký tại Síp, và thu nhập từ khoản cổ tức của một công ty như vậy ở Síp không phải là trở ngại cho mục đích xin giấy phép nhập cảnh.

5.3 Người nộp đơn Hộ chiếu Sip có giấy phép xuất nhập cảnh theo quy định tại Quy chế 6 (2) của Người nước ngoài và Quy định Nhập cư phải có giấy phép cư trú tại Síp trong vòng một năm kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận Đương sự. Đồng thời, người giữ giấy phép đó, cũng như người phụ thuộc của người đó có trong giấy phép của họ có nghĩa vụ không phải vắng mặt ở Cộng hòa trong hơn hai (2) năm. Nếu không, Giấy phép xuất nhập cảnh sẽ tự động bị hủy bỏ theo các quy định của Quy định 6 (3) và / hoặc có thể bị hủy bỏ theo các quy định của Quy định 6 (4).

5.4 Tất cả các tài liệu cần thiết kèm theo đơn xin giấy phép nhập cảnh, bao gồm cả bản dịch sang tiếng Hy Lạp hoặc tiếng Anh, phải được chứng nhận hợp lệ.

Cuộc phỏng vấn với người nộp đơn sẽ chỉ diễn ra khi có yêu cầu của Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ.

6. Thủ tục nộp và xét nghiệm đơn:

6.1 Các đơn kèm theo các giấy tờ yêu cầu phải được nộp trực tiếp cho Phòng Đăng ký và Di cư Dân sự (CRMD), cá nhân hoặc thông qua một đại diện được ủy quyền (số điện thoại liên quan là 22-403921 và 22-403943). Một khoản phí là € 500 được thanh toán với việc nộp đơn.

6.2 Các đơn được nộp thông qua người đại diện có thẩm quyền phải có thư ủy quyền của người nộp đơn Hộ chiếu Sip nêu rõ các chi tiết, địa chỉ đầy đủ và số điện thoại liên lạc của người đại diện.

6.3 Đơn yêu cầu sẽ được giải quyết bằng CRMD và phải được trình Bộ trưởng Bộ Nội vụ thông qua Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ. Cuộc phỏng vấn với người nộp đơn sẽ chỉ diễn ra khi có yêu cầu của Thư ký Thường trực Bộ Nội vụ.

6.4 Bộ Nội vụ thông báo cho người nộp đơn hoặc người đại diện theo uỷ quyền của họ và Bộ Quản lý về Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

7. Thời hạn để cấp giấy phép nhập cảnh:

Nên nhấn mạnh rằng, nếu các tiêu chí của chính sách này được đáp ứng và không có lý do gì đối với hồ sơ hình sự của người nộp đơn Hộ chiếu Sip hoặc đối với trật tự công cộng và các vấn đề an ninh công cộng, thì Bộ trưởng Bộ Nội vụ sẽ xem xét đơn tích cực và giấy phép xuất nhập cảnh sẽ được cấp. Người ta ước tính rằng thủ tục được mô tả trong bản tuyên bố chính sách này để kiểm tra đơn không được vượt quá hai (2) tháng kể từ ngày nộp đơn đầy đủ.

Tuyên bố chính thức về việc xác nhận không có việc làm của người nộp đơn Hộ chiếu Sip và vợ / chồng của ông ở Síp

8. Mẫu Đơn – Các mẫu sau đây có sẵn bằng điện tử:

  • • Mẫu đơn đăng ký (MIP1)
  • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn
  • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn xin cho trẻ lớn
  • • Danh sách kiểm tra các tài liệu nộp cùng với đơn xin cha mẹ nộp đơn
  • • Bản khai tuyên thệ hoặc tờ khai chính thức về thu nhập hàng năm của người nộp đơn, cùng với bằng chứng hỗ trợ khác
  • • Tuyên bố chính thức về việc xác nhận không có việc làm của người nộp đơn Hộ chiếu Sip và vợ / chồng của ông ở Síp

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment

Hội thảo: Đầu tư định cư Mỹ EB-5 cho cả gia đình