You are here

Quy tắc giao thông cho NRIs ở Hoa Kỳ

Quy tắc giao thông cho NRIs ở Hoa Kỳ

“Lái xe ở Ấn Độ rất điên!” Đây là tình cảm chung của người nước ngoài ở Ấn Độ và ngay cả NRIs người trở về Ấn Độ. Chỉ khi chúng ta trải nghiệm điều gì đó khác biệt và có một điểm so sánh, chúng ta mới nhận ra sự khác biệt thực sự là gì. Những quy tắc giao thông và người đi bộ này có thể không được tuân thủ ở nhiều nơi của Ấn Độ và sẽ có ích khi đi đến định cư Hoa Kỳ từ quan điểm an toàn.

Quy tắc giao thông cho NRIs ở Hoa Kỳ

Luôn luôn đeo dây an toàn của bạn. Nếu bạn là người lái xe hoặc ghế phía trước, luôn luôn đeo dây an toàn. Có tiền phạt cho việc bị bắt không mặc nó. Nếu bạn gặp tai nạn và không mặc nó, bảo hiểm xe của bạn sẽ tăng lên. Mỗi tiểu bang có các quy tắc khác nhau cho lứa tuổi của người lái xe sau lưng phải đeo dây an toàn. Nhiều tiểu bang có quy tắc dưới 13 tuổi phải đeo dây an toàn. Trẻ em ở độ cao và trọng lượng đặc biệt phải sử dụng ghế nâng. Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi phải sử dụng ghế xe. Ghép ghế hoặc ghế xe hơi ở ghế hành khách là bất hợp pháp. Chúng phải được đặt vào ghế sau.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Không quá tải xe của bạn

Số lượng hành khách trong xe được giới hạn trong số dây an toàn sẵn có. Không vượt quá con số này vì có thể bị phạt.

Theo sát giới hạn tốc độ

Giới hạn tốc độ được ghi nhận rõ ràng trên các biển báo. Không giống như một số nơi ở Ấn Độ, nơi các loại xe khác nhau có giới hạn tốc độ khác nhau, điều này hiếm hoi hoặc không tồn tại ở Mỹ. Mỗi phương tiện được đối xử bình đẳng. Giới hạn tốc độ cho một chiếc xe áp dụng cho tất cả các xe. Một số khu vực có thể có giới hạn tốc độ tối thiểu. Vượt quá giới hạn tốc độ tối đa hoặc lái xe dưới giới hạn tốc độ tối thiểu có thể dẫn đến việc bị cảnh sát thu dọn và lấy vé. Cũng thận trọng với những thay đổi về tốc độ trong khu xây dựng và trường học.

Việc vi phạm pháp luật ở những khu vực này nghiêm trọng hơn ở nhiều cấp độ, dẫn đến phạt tiền cao hơn và hình phạt tùy thuộc vào tiểu bang bạn đang ở.

Ngừng ở tất cả các dấu hiệu dừng và đèn đỏ

Ở một số khu vực của Ấn Độ, người dân dừng chân tại đèn đỏ và dừng dấu hiệu. Mặc dù điều này có thể xảy ra khi định cư ở Hoa Kỳ, lưu ý rằng nhiều giao lộ ở các thành phố có thể có các camera lưu lượng ghi lại các chuyển động của bạn và đặc biệt chú ý số biển số của bạn. Tất cả những gì họ phải làm là tìm kiếm biển số bằng lái của bạn và gửi cho bạn một tấm vé bằng thư vì vậy điều quan trọng là phải dừng lại đầy đủ tại tất cả các dấu hiệu dừng và đèn đỏ.

Ngừng Stop ở tất cả các dấu hiệu dừng và đèn đỏ

KHÔNG ĐƯỢC ĐƯA ĐƯỜNG

Xe buýt Trường học với đèn Đèn Đèn Đỏ Một xe buýt trường học có hai đèn nhấp nháy màu. Màu đầu tiên nhấp nháy là màu da cam để cảnh báo bạn làm chậm, ngay khi cánh cửa mở ra và trẻ em sẽ ra ngoài. Đèn nháy thứ hai nhấp nháy màu đỏ. Màu đỏ có nghĩa là STOP. Nếu bạn vượt qua một xe buýt trường học với đèn đỏ nhấp nháy từ bên nào, bạn sẽ nhận được phiếu phạt và trong một số tiểu bang bạn cũng có thể được đưa vào tù.

Chỉ vượt qua phía bên trái

Không giống như ở Ấn Độ nơi bạn có thể vượt qua (vượt qua) ở hai bên đi theo cùng một hướng; ở Mỹ chúng ta chỉ có thể vượt qua LEFT. Không được phép đi qua bên phải. Phía bên phải thường được gọi là ‘vai’ hoặc ‘bên đường.’ Đường vai hoặc cạnh đường không dành cho lái xe.

Sử dụng vai đúng mục đích

Vai đường, một khái niệm không dễ hiểu ở hầu hết các khu vực của Ấn Độ, phổ biến trên các con đường định cư ở Hoa Kỳ. Vai là diện tích của con đường trải dài qua đường trắng và tới mặt đất không được trải nhựa. Vai được dành cho trường hợp khẩn cấp. Nếu xe của bạn bị hỏng, ‘kéo’ hoặc di chuyển xe của bạn sang bên đường. Nếu bạn cần gọi điện thoại di động (di động), đậu vào vai. (Không được nói chuyện qua điện thoại và lái xe ở hầu hết các tiểu bang và bạn có thể bị phạt nặng và có điểm trong giấy phép của bạn có ảnh hưởng đến hồ sơ lái xe của bạn, điều này có thể làm tăng bảo hiểm xe của bạn). Luôn nhớ để bật đèn flash 4 chiều (đèn nguy hiểm) khi đỗ trên vai của một con đường nhộn nhịp để các lái xe khác biết bạn đang ở đó để tránh tai nạn. Bạn sẽ làm việc này vào ban ngày hoặc ban đêm.

Cảnh sát

Một sử dụng khác cho vai là để đậu vào nó nếu bạn nhận thấy các tín hiệu của cảnh nhà nước. Nếu bạn đang lái xe và chú ý đến một chiếc xe cảnh sát xuất hiện từ phía sau với đèn nhấp nháy và tiếng còi báo động, hãy kéo lên. Xem một số video về mẹo phép xã giao để xử lý tình huống này.

Vai đường, một khái niệm không dễ hiểu ở hầu hết các khu vực của Ấn Độ, phổ biến trên các con đường định cư ở Hoa Kỳ.

Kéo ra vào đường F-A-S-T

Ở Ấn Độ, người dân có thói quen từ từ nhồi nhét vào giao thông. Đây không phải là một thực tế phổ biến ở hầu hết các khu vực của Hoa Kỳ. Những người đã lái xe trên đường sẽ không làm chậm để cho phép bạn vào giao thông. Hãy chắc chắn bật đèn báo nhấp nháy (chỉ báo) và chờ cho một sự gián đoạn trong lưu lượng truy cập. Nếu bạn rút ra chậm vào giao thông và lưu lượng xe cộ đang chạy sẽ va chạm với xe của bạn, bạn sẽ có lỗi và phí bảo hiểm xe của bạn tăng lên. Ngoài ra, luôn luôn cẩn thận để sử dụng đúng đèn báo hiệu khi chuyển hoặc kéo ra vào giao thông. Tai nạn xảy ra do lỗi của lái xe không sử dụng đèn báo hiệu sẽ bị phạt tiền và báo cáo cho công ty bảo hiểm của họ. Các lái xe phát hiện lỗi do tai nạn thường ghi nhận sự gia tăng phí bảo hiểm, có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho những chiếc xe khác và có thể bị ghi dấu trên giấy phép lái xe của họ.

Sử dụng đèn flash 4 của bạn

Nếu xe của bạn không hoạt động bình thường và bạn phải lái xe chậm hơn hầu hết các trình điều khiển trên đường, hãy đặt đèn flash 4 của bạn. Điều này cho thấy những người định cư ở Hoa Kỳ khác lái xe nhanh phía sau bạn rằng bạn sẽ đi chậm hơn. Nếu bạn không thể theo kịp giao thông và có một vai, nó thích hợp để lái xe khoảng cách ngắn trên vai với đèn flash bốn của bạn.

Các nguyên tắc an toàn đường bộ tôi có thể chia sẻ với bạn để giữ cho bạn an toàn định cư ở Hoa Kỳ,

Người đi bộ

Người đi bộ, theo luật pháp, phải băng qua đường băng qua đường chỉ định. Khi đi bộ ngang qua trong xe hơi, hãy chạy chậm lại. Nếu ai đó đang đi bộ trên đường đi bộ dừng lại hoàn toàn và để họ vượt qua. Nếu người lái xe đạp vào người đi bộ trong hành lang, đó là một hành vi phạm tội lớn; người lái xe là lỗi. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đánh trúng người đi bộ ngoài lối đi bộ qua đường, mặc dù có thể bị trừng phạt, hình phạt sẽ cũng rơi vào người đi bộ vì vi phạm pháp luật và không vượt qua chặng đường đi bộ. (Những người không vượt qua chặng đường đi bộ được coi là ‘đi chơi’) Đây là một hành vi phạm tội ở hầu hết các thành phố, bị phạt tiền cao và trong một số ít trường hợp, thời gian giam giữ).

Các nguyên tắc an toàn đường bộ tôi có thể chia sẻ với mọi người để giúp cho họ an toàn khi định cư ở Hoa Kỳ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment