You are here

Síp quyền công dân theo đầu tư

Síp quyền công dân theo đầu tư

Thần thoại cổ điển kết hợp hòn đảo Síp với sự ra đời của Aphrodite, với những bãi biển vàng, những hang động biển hùng vĩ và ánh nắng rực rỡ, không có gì ngạc nhiên khi những truyền thống sớm kết nối quốc gia Địa Trung Hải với nữ thần Hy Lạp của tình yêu và sắc đẹp. Ngày nay, Síp là điểm đến của sự lựa chọn hàng trăm ngàn du khách mỗi năm, tất cả được quyến rũ bởi sự giàu có của hòn đảo và bờ biển ngoạn mục.

Thần thoại cổ điển kết hợp hòn đảo Síp với sự ra đời của Aphrodite, với những bãi biển vàng, những hang động biển hùng vĩ và ánh nắng rực rỡ

Các nhà đầu tư không thuộc EU và gia đình họ có thể được hộ chiếu công dân tại Síp thông qua một chương trình mang tên ‘Nhập quốc tịch theo ngoại lệ’, một trong số ít các chương trình đầu tư cho phép nhập cảnh nhanh chóng tại Liên minh châu Âu. Trước tiên, người nộp đơn phải mua bất động sản Síp, được tuyên bố là thường trú nhân. Sau đó, họ phải đầu tư vào nền kinh tế Sípro, chẳng hạn như đầu tư vào trái phiếu Chính phủ. Cuối cùng, trước khi có hộ chiếu, họ phải đến Síp để cung cấp số liệu sinh trắc học của họ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Làm thế nào để nộp đơn xin cấp quốc tịch Cypriot

Người nộp đơn phải trên 18 tuổi và có phẩm chất tốt mà không bị kết án hình sự. Họ có thể nộp đơn với vợ / chồng và con cái của họ đến 18 tuổi. Trẻ em từ 18 đến 28 tuổi có thể được bao gồm trong đơn nếu họ phụ thuộc vào tài chính đối với người nộp đơn chính.

Quá trình xin nhập quốc tịch rất khắt khe và đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận để thu thập tất cả các thông tin cần thiết. Thời hạn áp dụng có thể thay đổi và khó tiên đoán, mặc dù chúng thường phụ thuộc vào mức độ dễ dàng của người nộp đơn có thể truy cập các tài liệu yêu cầu, cũng như mức độ phức tạp của ứng dụng như một toàn thể. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng rằng sẽ phải mất từ ​​4 đến 6 tháng để có được quốc tịch sau khi nộp đơn đăng ký hộ chiếu cho Chính phủ Síp.

Quá trình này có thể được đơn giản hóa thành các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị ứng dụng và phê duyệt trước bởi CS Global Partners.
  • Bước 2: Mua bất động sản.
  • Bước 3: Trình nộp đơn quốc tịch và đầu tư đủ điều kiện được thực hiện trong tài khoản bảo đảm.
  • Bước 4: Chính phủ xử lý đơn.
  • Bước 5: Thông qua nguyên tắc.
  • Bước 6: Chi phí chính phủ trả và đầu tư phát hành.
  • Bước 7: Giấy chứng nhận quốc tịch đã được cấp. Bước 8: Đăng ký hộ chiếu, sinh trắc học và phát hành hộ chiếu.
Síp quyền công dân theo đầu tư

Tùy chọn Đầu tư

1. Đầu tư 2 triệu Euro vào bất động sản ở Síp

Việc đầu tư vào bất động sản nhà ở phải được giữ lại trong thời gian tối thiểu là 3 năm. Vào cuối giai đoạn 3 năm, khoản đầu tư có thể được giảm xuống một tài sản nhà ở trị giá 500.000 euro cần được tổ chức vô thời hạn. Người nộp đơn có thể mua nhiều bất động sản, miễn là tổng giá trị 2 triệu Euro được giữ lại trong 3 năm, và tổng giá trị tài sản nhà ở sở hữu vô thời hạn để có Hộ chiếu ở Síp vẫn bằng hoặc cao hơn 500.000 Euro.

2. 2,5 triệu € (kết hợp bất động sản và / hoặc đầu tư)

Một khoản đầu tư 3 năm với trị giá 2 triệu Euro với một hoặc nhiều thứ sau: Trái phiếu chính phủ Cypriot có lãi suất, với điều kiện đầu tư không vượt quá 500.000 Euro. Một khoản đầu tư, trị giá 2 triệu Euro trong “bất động sản đủ điều kiện” nằm ở Síp, cụ thể là:

a. Khu dân cư;

b. Thương mại;

c. Cơ sở hạ tầng;

d. Đất đai, với điều kiện là có một kế hoạch phát triển tại chỗ

Sáng tạo, mua lại hoặc tham gia vào một công ty hoặc doanh nghiệp Síp ở nơi người nộp đơn là cổ đông chính, với các hoạt động ở Síp, và sử dụng 5 người Sípri hoặc người EU, đã cư trú tại Síp trong thời gian 5 năm trước khi nộp đơn đơn xin hộ chiếu ở Síp . Quỹ đầu tư thay thế hoặc tài sản tài chính của một doanh nghiệp Síp được.

Cơ quan Chứng khoán và Trao đổi Síp (CySec) cấp phép, với các hoạt động ở Síp. Một khoản đầu tư trị giá 500.000 euro vào tài sản nhà ở, phải được tổ chức vô thời hạn.

Tại sao chọn Síp?

Nằm ở ngã ba của ba lục địa trên đỉnh giữa Đông và Tây, Síp là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất trên thế giới. Hòn đảo chào đón những người Hy Lạp cổ đại, đế chế Ottoman và đế chế Anh đến bờ biển của nó, và các thị trấn kỳ lạ của nó và các ngôi làng làm chứng cho di sản phong phú và đa dạng này. Sôi nhỏ hơn những tàn tích và tàn dư của các vương quốc hùng mạnh từng trải dài qua những ngọn đồi gồ ghề của nó, Síp lôi kéo với thời tiết ấm cúng, nước tinh thể và các món ăn nhiều hơn.

Hòn đảo chào đón những người Hy Lạp cổ đại, đế chế Ottoman và đế chế Anh đến bờ biển của nó, và các thị trấn kỳ lạ của nó và các ngôi làng làm chứng cho di sản phong phú và đa dạng này

Síp là một nước cộng hòa của tổng thống, với mỗi Tổng thống tái cử năm năm một lần. Giống như hầu hết các quốc gia dân chủ và hiện đại, việc phân chia quyền lực ở Síp cung cấp kiểm tra và cân bằng để bảo vệ pháp quyền. Các ngôn ngữ chính thức của đất nước này là Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Địa lý

Síp nằm ở biển Đông Địa Trung Hải, nằm giữa Nam Âu, Bắc Phi và bán đảo Anatolian của Tây Á. Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, dài 240 km (149 mi) và rộng 100 km (62 dặm) ở điểm rộng nhất. Dân số đã tăng từ khoảng 830.000 trong năm 2011 lên khoảng 1,1 triệu vào năm 2015.

Síp thích khí hậu cận nhiệt đới Địa Trung Hải, có mùa đông và mùa hè nóng nực trong đó có rất nhiều ánh nắng mặt trời. Mùa ấm áp thường kéo dài khoảng tám tháng, giữa tháng 4 và tháng 11, mặc dù nhiệt độ vẫn còn nhẹ trong bốn tháng còn lại của năm. Mưa thường xảy ra chủ yếu vào mùa đông, trong khi mùa hè khô và khô cằn. Đôi khi tuyết rơi xuống dãy núi Troodos ở trung tâm hòn đảo bạn nên chú ý khi đã có hộ chiếu ở Síp.

Đến Cyprus

Một điểm đến du lịch nổi tiếng của Châu Âu được thiết lập, Síp có ba sân bay chính để phục vụ cho số lượng lớn du khách đến đảo mỗi năm. Sân bay quốc tế Larnaca, trên bờ biển phía nam của Síp, đón hơn 5 triệu khách hàng mỗi năm, với các chuyến bay trực tiếp đi vào hoạt động từ nhiều điểm đến châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Sân bay Quốc tế Paphos, ở Tây Nam Síp, giao dịch chủ yếu với khách đến từ các điểm đến châu Âu, trong khi Sân bay Quốc tế Ercan, thuộc lãnh thổ phía Bắc của Síp, chào đón các chuyến bay từ nhiều điểm đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Síp có ba sân bay chính để phục vụ cho số lượng lớn du khách đến đảo mỗi năm.

Nền kinh tế

Síp là một thành viên tích cực của Liên minh châu Âu với nền kinh tế có thu nhập cao và môi trường kinh doanh thân thiện. Thật vậy, Síp có mức thuế doanh nghiệp thấp nhất trong toàn bộ Liên minh châu Âu – hiện đang đứng ở mức 10%. Hơn nữa, có hộ chiếu ở Síp là lý tưởng cho các gia đình và sinh viên, vì nó có một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới mà mỗi năm 7% GDP của nước này được định hướng.

Ngành dịch vụ kinh doanh vẫn là lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế Síp, trong khi vị trí địa lý của nó ở ngã ba của ba lục địa làm cho nó trở thành một trung tâm quản lý tàu quan trọng, cho ngành công nghiệp vận tải thương mại của nó. Du lịch cũng tiếp tục đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước.

 

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment