Gọi ngayTư vấn
You are here

Tại sao đảo PRINCE EDWARD là một điểm đến xuất sắc dành cho người nhập cư

Tỉnh nhỏ nhất của Canada đang thu hút những con sóng lớn trong nhập cư! Trong 15 năm qua, Đảo Prince Edward đã nhanh chóng gia tăng số lượng người nhập cư trong dân số của nó. Tỉnh nhỏ bé này đã trở thành một điểm đến phổ biến cho những người nhập cư vì các chương trình nhập cư độc đáo và hấp dẫn của nó.

Những gì đảo Prince Edward cung cấp


Bang Prince Edward Island ( PEI) nằm ở phía Đông của Canada, từng là nơi có cây cầu nối liền lục địa dài nhất thế giới, cách thành phố Toronto 02 giờ bay. Bang PEI chính là nơi thành lập nên liên bang Canada ngày nay, tuy diện tích bang này khá nhỏ, nhưng do vai trò lịch sử quan trọng, nên vẫn độc lập trở thành một bang của Canada, cũng vì thế mà PEI là bang nhỏ nhất trong tổng số 11 bang của Canada. Nơi đây có nhiều sản lượng tôm hùm, nên còn gọi là đảo tôm hùm. Đảo Prince Edward là một nơi nhỏ với nhiều vẻ đẹp tự nhiên. Đây là tỉnh bang nhỏ nhất của Canada và xanh nhất của Canada, thiên nhiên tươi đẹp, nước và không khí trong lành. Nó không có dân số lớn, nhưng có rất nhiều chỗ cho sự phát triển trên đảo.

Tỉnh đang cố gắng khai thác tiềm năng tăng trưởng này bằng cách cho phép ngày càng có nhiều người nhập cư đến định cư ở đó. Dân số nhập cư của nó đã phát triển nhanh hơn bất cứ nơi nào khác ở Canada. So với phần còn lại của đất nước, hòn đảo này vẫn có một số lượng tương đối nhỏ của người nhập cư trong dân số của nó. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong những năm tới!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Di cư sang đảo Hoàng tử Edward


Vậy hòn đảo khuyến khích mọi người di chuyển đến đó như thế nào? Nó làm như vậy với sự giúp đỡ của một số chương trình nhập cư sáng tạo.

Tỉnh đang khuyến khích mọi người đến đảo và bắt đầu kinh doanh ở một số cộng đồng nhỏ hơn, nông thôn hơn. Đây là một phần của một luồng kinh doanh của Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) . Chương trình sử dụng một hệ thống xếp hạng và các ứng cử viên nhận được thư giới thiệu từ các hòn đảo nông thôn thị trấn có được nhiều điểm hơn những người có kế hoạch định cư tại thủ đô Charlottetown. Chương trình này nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế và dân số của các vùng nông thôn của đảo. PNP ở Đảo Prince Edward cung cấp các lựa chọn nhập cư cho những người hoàn toàn hoặc một phần kinh doanh riêng trên đảo.

PEI PNP cũng cung cấp các lựa chọn nhập cư cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế của các cơ sở giáo dục sau trung học trong tỉnh. Một số dòng của PNP phù hợp với hệ thống Express Entry của liên bang , giúp dễ dàng nộp đơn xin thường trú cho một số người.

Một chương trình nhập cư độc đáo khác là thí điểm di trú Đại Tây Dương . Chương trình này cung cấp các lựa chọn nhập cư hấp dẫn cho những người mới đến các tỉnh Đại Tây Dương của Canada. Những tỉnh này, bao gồm Đảo Prince Edward, đang đối mặt với tình trạng thiếu lao động và dân số già đi. Các nhà tuyển dụng quan tâm đến việc tham gia nộp đơn xin vào tỉnh của họ để được chỉ định trong chương trình. Sau đó, họ có thể thuê các ứng cử viên đủ điều kiện, những người sẽ được hỗ trợ giải quyết trong tỉnh và đủ điều kiện để xin thường trú.

Đảo Prince Edward là một điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bắt đầu một doanh nghiệp hoặc sự nghiệp mới ở Canada. Nếu bạn đang muốn định cư ở Canada, hòn đảo xinh đẹp này sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn, từ môi trường cho tới sinh hoạt đều đáng để bạn lựa chọn!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment