You are here

Thời gian làm thủ tục Visa của Nhà đầu tư Canada là bao lâu?

 

Chương trình Đầu tư Định cư Quebec (QIIP) thu hút nhiều cá nhân có tiềm năng cao từ khắp nơi trên thế giới. Khi chúng tôi ngồi xuống với khách hàng để thảo luận về chương trình này, một trong những câu hỏi đầu tiên mà họ thường hỏi là “Thời gian làm thủ tục Visa của Nhà đầu tư Canada là bao lâu?” Các ứng viên QIIP đi qua hai cấp, cấp tỉnh Quebec và cấp liên bang của Canada.

Thời gian làm thủ tục Visa của Nhà đầu tư Canada là bao lâu

Để bắt đầu, nếu bạn chưa quen với những chi tiết cơ bản của nhập cư Canada, bạn có thể tìm thêm thông tin về Chương trình Đầu tư Định cư Quebec trên trang web của chúng tôi.

Vào tháng 1 năm 2016, có một vài thay đổi nhỏ được thông báo cho quá trình xử lý năm nay. Chương trình tự nó sẽ mở lại vào cuối tháng 5 năm 2016 và sẽ tiếp tục cho đến tháng 2 năm 2017, hoặc cho đến khi tất cả các địa điểm đăng ký được hoàn thành. Số người nộp đơn tối đa đã được ấn định là 1,990. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đương đơn có năng lực chuyên môn cao cấp trong tiếng Pháp không phải tuân theo giới hạn này và sẽ được xử lý ưu tiên.

Trước đây, thời gian xử lý được xác định bởi cơ quan thị thực cụ thể xử lý đơn. Năm nay, thời gian sẽ được xác định bởi ba yếu tố chính:

 • Quốc gia nơi cư trú của người nộp đơn, như đã nhập vào đơn xin Giấy chứng nhận Tuyển chọn Quebec (CSQ, còn được gọi là Giấy chứng nhận của Sélection du Quebec)
 • Số đơn đăng ký nhận được từ quốc gia đó, và
 • Kỹ năng tiếng Pháp của ứng viên

Cấp liên bang, do Citizenship and Immigration Canada (CIC), có thể sẽ giảm thời gian xử lý thực tế vì CIC có thể di chuyển các ứng dụng từ văn phòng này sang văn phòng khác, bất cứ nơi nào chọn để tối đa hoá hiệu quả xử lý. Bước này hiện phải mất 44 tháng và bắt đầu sau khi bước CSQ hoàn tất.

Thời gian Chế biến Ước tính cho CSQ Thời gian xử lý khác nhau tùy theo ba yếu tố được liệt kê ở trên. Ngoài ra, có 3 bước để áp dụng và xử lý CSQ, và mỗi bước có khung thời gian riêng của mình. Các khung thời gian hiện tại của các quốc gia cụ thể có thể được kiểm tra bằng cách truy cập trang web chính phủ Quebec này.

Theo thị thực Canada Khách hàng Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể đăng ký để đến và ghé thăm Canada trong một thời gian ngắn.

3 bước này bao gồm:

 • Xác minh tài liệu: Bước này thường mất 4 tháng đối với người nộp đơn ở Bắc và Nam Mỹ và Châu Âu, 32 tháng đối với một số người nộp đơn ở các nước châu Phi và 55 tháng đối với người nộp đơn ở Úc.
 • Đánh giá Sơ bộ: Bước này thường mất từ ​​1 đến 3 tháng cho tất cả các đương đơn.
 • Đánh giá lựa chọn: Bước này thường mất từ ​​1 đến 9 tháng đối với tất cả các đương đơn.

QIIP rất phổ biến, và nó thu hút các ứng viên từ mọi châu lục. Như đã thảo luận, ba yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian xử lý để phát hành CSQ. Tuy nhiên, những thời điểm đó có thể thay đổi khi chương trình tiến hành. Khi CSQ đã được ban hành, Bước Federal sẽ bắt đầu. Hiện tại, bước liên bang mất 44 tháng.

Visa Doanh nhân Canada Hàng ngàn doanh nhân quốc tế đến Canada mỗi năm, để kinh doanh với các công ty Canada. Theo thị thực Canada Khách hàng Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể đăng ký để đến và ghé thăm Canada trong một thời gian ngắn. Nó cho phép các ứng viên hội đủ điều kiện để khám phá các cơ hội kinh doanh năng động, tham gia các hội nghị thương mại, đáp ứng với Canada counter-parts tại Canada cũng như kinh nghiệm văn hóa Canada và hiếu khách.

Thương nhân về Hợp đồng Thương mại (E-1) và Thị thực của Nhà đầu tư Hợp nhất (E-2) dành cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì các hiệp ước thương mại và hàng hải. Người nộp đơn phải đến Hoa Kỳ để tham gia vào các hoạt động thương mại quan trọng, bao gồm thương mại dịch vụ hoặc công nghệ, trong các hoạt động có đủ điều kiện, chủ yếu giữa Hoa Kỳ và quốc gia hiệp ước (E-1), hoặc để phát triển và chỉ đạo các hoạt động của một doanh nghiệp mà người nộp đơn đã đầu tư một lượng vốn đáng kể (E-2).

Visa Doanh nhân Canada Hàng ngàn doanh nhân quốc tế đến Canada mỗi năm, để kinh doanh với các công ty Canada.

Làm thế nào để nộp đơn xin thị thực điện tử ở Canada?

Có một vài bước để xin thị thực.

 • Thu thập tất cả các tài liệu liên quan đến đơn đăng ký visa điện tử của bạn.
 • Vui lòng xem xét cẩn thận các tab có liên quan trên trang Trader Trader Liên quan để có danh sách chi tiết các tài liệu được yêu cầu.
 • Hoàn thành và nộp Đơn xin Thị thực Trực tuyến (DS-160) cùng với ảnh đã tải lên của bạn.
 • In trang xác nhận DS-160 có thanh mã hoá phải được gửi cùng với đơn của bạn.
 • Điền đầy đủ và nộp Mẫu DS-156E (không bắt buộc đối với thành viên gia đình phụ thuộc)
 • Tạo một hồ sơ người dùng; trả lệ phí nộp đơn xin thị thực cho chính mình và bất cứ thành viên đi kèm nào; và làm theo hướng dẫn từng bước cung cấp tại trang thông tin của chúng tôi và trang web của nhà cung cấp dịch vụ hẹn.
 • Xuất hiện để phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Xem danh sách các mặt hàng bị cấm.

Nếu được cấp, hộ chiếu, Visa Canada và tài liệu của bạn sẽ được trả lại cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Canada Post Courier. Thời gian xử lý thông thường 3-5 ngày làm việc sau khi phỏng vấn. Tuy nhiên, thời gian xử lý có thể thay đổi và không đảm bảo rằng thị thực của bạn sẽ sẵn sàng trong khung thời gian này.

Chúng tôi kêu gọi khách du lịch đăng ký càng sớm càng tốt và không lập kế hoạch du lịch vững chắc trước khi nhận được hộ chiếu với thị thực.

Visa điện tử được xử lý ở Canada như thế nào?

Người xin visa điện tử có trách nhiệm đảm bảo rằng họ nộp đơn theo phân loại thị thực phù hợp và nộp các tài liệu yêu cầu liên quan đến đơn của họ. Trong các đơn đăng ký Visa Canada của Cơ quan Cứu trợ Canada được sắp xếp thành hai luồng xử lý dựa trên thời gian cần để xem xét các tài liệu yêu cầu. Để có danh sách đầy đủ các tài liệu hỗ trợ theo loại ứng dụng, vui lòng tham khảo tab thích hợp ở bên phải.

Các ứng viên sẽ được hướng dẫn thêm sau khi hoàn thành việc xem xét.

Các trường hợp mới và gia hạn – Các đương đơn lần đầu và những người muốn gia hạn tư cách đăng ký của công ty cấp thị thực điện tử của họ phải làm đơn tại Toronto và sẽ được hướng dẫn cách nộp đơn và các tài liệu hỗ trợ điện tử cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Toronto qua evisacanada @ state.gov. Xem thanh bên để xem danh sách tài liệu hỗ trợ cho trường hợp và gia hạn mới. Chỉ những ứng dụng trong hàng đợi cho “Vụ mới và Đổi mới” sẽ được xem xét để đăng ký công ty hoặc đăng ký lại. Chúng tôi yêu cầu ít nhất 10 ngày làm việc để hoàn tất việc xem xét, vì vậy, vui lòng không hỏi về tình trạng của ứng dụng đang chờ bạn trước đó. Các ứng viên sẽ được hướng dẫn thêm sau khi hoàn thành việc xem xét.

Nhân viên của các công ty đăng ký và người phụ thuộc – Nhân viên của các công ty thị thực điện tử hiện đang đăng ký, và các thành viên gia đình đủ điều kiện của người có thị thực E-visa hiện tại, có thể lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo tại Calgary, Montreal, Ottawa, Vancouver hoặc Toronto.

 

Related posts

Leave a Comment