You are here

TOP 10 QUỐC GIA THÂN THIỆN CHO NHẬP CƯ (PHẦN 2)

TOP 10 QUỐC GIA THÂN THIỆN CHO NHẬP CƯ

7. TÂY BAN NHA

Đứng thứ 19 trong số 80 nước tốt nhất do US News bình chọn là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới, Tây Ban Nha bao gồm nhiều cộng đồng “độc lập” và bán độc lập. dân số. Có khả năng nồi trộn ảnh hưởng này, cũng như tự do tôn giáo và bầu không khí thân thiện với gia đình, là điều thu hút nhiều người nhập cư.

TOP 10 QUỐC GIA THÂN THIỆN CHO NHẬP CƯ

Tây Ban Nha hiện có dân số 46.505.963, 6.900.547 trong số đó là những người nhập cư từ các quốc gia khác. Dân nhập cư đến Tây Ban Nha rất đa dạng với những người đến từ Romania, Argentina, Ecuador, Anh, Đức, Pháp và Ma-rốc. Số lượng người nhập cư lớn nhất đến Tây Ban Nha từ Romania với 810.471 người nhập cư Rumani hiện đang sống ở đất nước này. Số lượng người nhập cư lớn thứ hai đến Tây Ban Nha từ Morocco với 778.451 người nhập cư và sau đó là Ecuador với 519.123 người nhập cư.

Sự chắp vá lớn và đa dạng của văn hóa ở Tây Ban Nha thu hút người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới … nhưng làm thế nào để người Tây Ban Nha cảm thấy về dân số nhập cư ngày càng tăng của họ? Khi nó quay ra, họ chấp nhận nhiều hơn nhiều quốc gia khác!

Mâu thuẫn giữa người nhập cư và công dân rất hiếm ở Tây Ban Nha. Thái độ gần như được chào đón này được cho là kết quả của sự đa dạng hiện tại của dân số Tây Ban Nha. Ở một đất nước đã bao trùm nhiều nền văn hóa và tôn giáo, người nhập cư hiếm khi được xem là một “mối đe dọa” đối với lối sống của người Tây Ban Nha. Mặc dù sự chấp nhận của Tây Ban Nha, tuy nhiên, người nhập cư vẫn phải đối mặt với một cuộc đấu tranh với mức lương thấp, tỷ lệ thất nghiệp cao, nghèo đói, và mất an ninh công việc sau khi giải quyết. Tuy nhiên, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế của họ, Tây Ban Nha tiếp tục chấp nhận nhiều người nhập cư mà dường như chỉ làm trầm trọng thêm chất lượng cuộc sống cho những người nhập cư. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình, những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế này ít gây răn đe.

Dân nhập cư Tây Ban Nha theo quốc gia xuất xứ – 6.900.547 người nhập cư

Nước xuất xứ % tuổi của dân số nhập cư Nước xuất xứ % tuổi của dân số nhập cư
Rumani 11,75% Argentina 4,8%
Morocco 11,28% Bolivia 3,98%
Ecuador 7,52% nước Đức 3,95%
Vương quốc Anh z Nước Pháp 3,66%
Colombia 5,45% Peru 2,68%

 

6. VƯƠNG QUỐC ANH

Đứng thứ 3 trong số 80 quốc gia hàng đầu của US News là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới, Vương quốc Anh là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới và có ảnh hưởng đáng kể trên thế giới. Từ lâu đã được xem là một điểm đến cho những người nhập cư trên toàn thế giới, Vương quốc Anh đã thấy sự đa dạng ngày càng tăng trong dân nhập cư trong vài thập kỷ qua. Sự gia tăng đa dạng này có thể là kết quả của chất lượng của quyền con người và tài sản cũng như tự do tôn giáo và hệ thống giáo dục và y tế công cộng phát triển tốt.

TOP 10 QUỐC GIA THÂN THIỆN CHO NHẬP CƯ

Vương quốc Anh hiện có dân số 62.348.447, 6.955.738 trong số đó là những người nhập cư từ các quốc gia khác. Tương tự như Tây Ban Nha, dân nhập cư đến Vương quốc Anh khá đa dạng đến từ các nước trên thế giới. Nguồn lớn nhất của những người nhập cư của Anh, không ngạc nhiên, là Ấn Độ với khoảng 657.792 người nhập cư là người Ấn Độ khi sinh. Thứ hai đến Ấn Độ là Ba Lan với 521.446 dân số của U.K di cư từ Ba Lan. Sau hai quốc gia này, Pakistan, Ireland, Đức, Nam Phi, Bangladesh, Mỹ, Jamaica và Kenya là những người đóng góp lớn nhất cho dân nhập cư của Vương quốc Anh.

Người Anh cảm thấy thế nào về việc di dân? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào người bạn yêu cầu, đặc biệt là với Brexit lờ mờ trên đầu mọi người . Nhiều người Anh cảm thấy rằng văn hóa của họ đang bị pha loãng bởi ảnh hưởng của nước ngoài và công việc của họ đang gặp rủi ro do dòng người lao động sẵn lòng làm việc với mức lương thấp hơn. Brexit đã đẩy vấn đề này vào ánh đèn sân khấu , tuy nhiên, vì một phần lớn dân số nhập cư của Anh cung cấp các dịch vụ quan trọng mà không thể được điền đầy đủ bởi người Anh bản địa. Khi các cuộc đàm phán cho Brexit tiếp tục , có vẻ như ngày càng có nhiều người bản xứ Anh đang được nhận thức về nền kinh tế Anh phụ thuộc vào người nhập cư.

Các quy định hiện hành về nhập cư vào Vương quốc Anh đang được giám sát và có thể được sửa đổi với Brexit.

Dân nhập cư của Vương quốc Anh theo quốc gia xuất xứ – 6.955.738 người nhập cư

Nước xuất xứ % tuổi của dân số nhập cư Nước xuất xứ % tuổi của dân số nhập cư
Ấn Độ 9,46% Nam Phi 3,25%
Ba Lan 7,5% Bangladesh 3,02%
Pakistan 6,49% nước Mỹ 2,63%
Ireland 6,07% Jamaica 2,27%
nước Đức 4,31% Kenya 2,2%

5. CANADA

Canada là quốc gia thân thiện với người nhập cư nhất trên thế giới. Chúng tôi đã có rất nhiều không gian, chúng tôi đã đa dạng về mặt dân tộc (bao gồm hai trong sáu thành phố đa văn hóa nhất trên trái đất, Vancouver và Toronto), và chúng tôi đã sống sót trên toàn cầu suy thoái tương đối không bị tổn thương. Có, nó có thể trở nên khá lạnh, và có thể bạn sẽ muốn tránh các khu vực nông thôn lúc đầu, nhưng Canada có các dịch vụ xã hội tuyệt vời và mức sống cao. Kiểm tra danh sách các thành phố Canada hàng đầu của chúng tôi để di cư đến , học tập và những nơi cần tránh.

NHẬP CƯ

Đứng thứ 2 trong số 80 quốc gia hàng đầu do US News bình chọn là một trong những quốc gia tốt nhất trên thế giới, Canada là một trong những quốc gia dân cư thưa thớt nhất trên thế giới. Đó là sự sẵn có của đất đai và thái độ chào đón của Canada đối với những người nhập cư thu hút người nhập cư hàng năm. Tất nhiên, các quyền con người, quyền tài sản, chất lượng cuộc sống, tự do tôn giáo, và hệ thống giáo dục và y tế công cộng phát triển tốt cũng là một sự rút ra!

Canada hiện có dân số khoảng 36.000.000, 7,202,340 trong số đó là những người nhập cư từ các quốc gia khác. Ngoài việc thu hút người nhập cư từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, Canada là một điểm đến đặc biệt hấp dẫn đối với nhiều quốc gia châu Á. Vương quốc Anh là nguồn nhập cư lớn nhất của Canada với khoảng 674.746 cá nhân sống tại đây đến từ Vương quốc Anh, là nguồn nhập cư lớn thứ hai của Canada với 543.573 người nhập cư sống ở Canada. Sau đó, Ấn Độ, Philippines, Ý, Mỹ, Hồng Kông, Đức, Ba Lan và Việt Nam.

Trường hợp nhiều quốc gia ít chấp nhận dân nhập cư, Canada khá độc đáo về vị trí của nó. Nhân khẩu học hiện tại của Canada có nghĩa là không có người nhập cư, dân số Canada sẽ giảm trong những năm tới. Dân nhập cư là những gì giúp duy trì nền kinh tế của đất nước. Do đó, hầu hết người Canada vui mừng chấp nhận những người nhập cư đến. Tuy nhiên, một mối quan tâm đối với người Canada là trọng tâm của những người nhập cư vào các thành phố công nghiệp hóa lớn hơn. Người nhập cư đổ xô đến các khu vực phát triển này để tìm kiếm các trung tâm văn hóa và công việc, tuy nhiên, đây là những khu vực mang lại nhiều cơ hội nhất cho người Canada.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về nhập cư vào Canada? Đủ điều kiện nhập cư vào Canada phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Có nhiều chương trình nhập cư có sẵn thông qua chính phủ Canada, ví dụ, có chương trình công nhân lành nghề, chương trình nhà đầu tư nhập cư, chương trình tài trợ gia đình, chương trình tị nạn và chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương, cùng các chương trình khác.

Dân nhập cư Canada theo quốc gia xuất xứ – 7,202,340 người nhập cư

Nước xuất xứ % tuổi của người nhập cư dân số Nước xuất xứ % tuổi của dân số nhập cư
Vương quốc Anh 9,37% nước Mỹ 4,05%
Trung Quốc 7,55% Hồng Kông 3,48%
Ấn Độ 7,17% nước Đức 2,77%
Philippines 4,9% Ba Lan 2,76%
Nước ý 4,8% Việt Nam 2,59%

Còn tiếp

Related posts

Leave a Comment