You are here

Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO bứt phá thu hút nhiều lao động có chuyên môn cao nhất Bắc Mỹ

Bỏ qua San Francisco, Seattle và Washington, DC, sau năm 2017 đáng kinh ngạc, Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO đã trở thành thị trường công nghệ công nghệ phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ, tạo ra nhiều công việc trong ngành công nghệ! Thành phố đã tạo ra 28.900 việc làm công nghệ mới trong năm 2017, chứng minh rằng Canada đang trải qua một sự bùng nổ công nghệ và nhu cầu về công nhân kỹ thuật lành nghề!

CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT CỦA TORONTO 2017

Toronto từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm của Canada. Thành phố là lớn nhất trong cả nước và có một nền kinh tế nhộn nhịp trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Toronto cũng là điểm đến phổ biến nhất cho những người nhập cư mới đến Canada. Nhưng! Toronto đã vượt qua cả danh tiếng của mình năm ngoái, theo một báo cáo được công bố hồi tuần trước.

Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO

Vào năm 2017, thành phố Toronto đã tạo ra nhiều việc làm hơn các trung tâm công nghệ của San Francisco, Seattle và Washington, DC, kết hợp! Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO  đã thu hút gần 30.000 vị trí công nghệ mới trong năm 2017, đánh dấu mức tăng 14% so với năm trước. Với sự gia tăng này trong công việc công nghệ, Toronto hiện đứng thứ 4 trong danh sách các thị trường công nghệ hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Những người tìm kiếm một nghề nghiệp trong một nền kinh tế đang phát triển ngày càng chắc chắn nên thêm Toronto vào danh sách. Thành phố đã phát triển lĩnh vực này theo cấp số nhân trong thập kỷ qua và nó cho thấy không có dấu hiệu chậm lại bây giờ.

Đáng chú ý, thành phố thủ đô của Canada, Ottawa, cũng ghi được điểm cao trong báo cáo. Ottawa tự hào có hơn 70.000 công nhân công nghệ, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người có kỹ năng thành công trong môi trường công nghệ cao.

CÔNG NHÂN CÔNG NGHỆ VÀ NHẬP CƯ CANADA

Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO

Canada tổ chức một loạt các chương trình nhập cư để giúp các công nhân công nghệ tài năng di cư!

Express Entry: Hệ thống này để quản lý các ứng dụng di trú là cạnh tranh, nhưng công nhân công nghệ là một số trong những thành công nhất! Nếu bạn đủ điều kiện cho bất kỳ luồng Express Entry nào , ứng dụng PR của bạn có thể được xử lý trong ít nhất là bốn tháng!

Hệ thống Express Entry là một cách mới mà Bộ Nhập cư, tị nan và quốc tịch Canada (IRCC) đang quản lý việc nộp đơn cho chương trình Lao động có tay nghề của Liên bang , chương trình Liên lạc có tay nghề của Liên bang và chương trình Canadian Experience Class kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2015. thời gian để nhận được Visa Thường trú Canada của bạn theo Express Entry được báo giá thấp nhất là 6 tháng!

Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO

Các Chương Trình Đề cử của Tỉnh: Mỗi tỉnh của Canada điều hành các chương trình nhập cư cá nhân của riêng họ, được gọi là Chương Trình Đề Cử của Tỉnh , hoặc PNP. Nhiều tỉnh nhắm mục tiêu các ngành nghề cụ thể, tập trung vào tài năng có kỹ thuật. Hãy xem các PNP được cung cấp bởi British Columbia , Saskatchewan , Manitoba và Nova Scotia , để tìm một số PNP tập trung vào công nghệ. Chương trình đề cử của tỉnh bang Canada (PNP) rất lí tưởng dành cho nhưng ứng cử viên có điều kiện sau:

 

  • Những cá nhân gần đây, hoặc hiện đang làm việc tại Canada trên giấy phép lao động hợp lệ.
  • Ưu tiên ứng viên có một biểu hiện của ứng dụng lãi đã nộp cho cơ tốc nhập cảnh hồ bơi và đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện cho một chương trình PNP hiện có. Các loại chương trình PNP cụ thể này chọn người nộp đơn từ Express Entry của liên bang dựa trên trình độ của họ hoặc nếu họ có kinh nghiệm làm việc theo yêu cầu.
  • Các ứng viên có một số kết nối với tỉnh mà họ đang áp dụng. Kết nối này có thể là các nghiên cứu ở tỉnh đó hoặc ứng viên có đề nghị tuyển dụng chính thức từ một chủ lao động Canada .
  • Trong một số trường hợp, một thành viên gia đình có thể hỗ trợ tài trợ của bạn theo chương trình PNP nhưng có nhiều yêu cầu khác phải được đáp ứng. Chỉ cần có một thành viên trong gia đình là không đủ để bạn đủ điều kiện.

Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO

Global Talent Stream (GTS): Dòng tài năng toàn cầu là một chương trình thí điểm gần đây giúp người sử dụng lao động Canada thuê tài năng phi thường từ nước ngoài đặc biệt là  trong thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO 

Global Talent Stream là chương trình thí điểm kéo dài hai năm. Chương trình này cho phép các nhà tuyển dụng Canada thuê các tài năng nước ngoài có tay nghề cao để lấp đầy các vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức của họ. Công dân nước ngoài có kỹ năng cần thiết để điền vào các vị trí này được ưu tiên xử lý giấy phép lao động , có nghĩa là họ có thể đến Canada nhanh hơn và làm việc nhanh hơn!

Global Talent Stream yêu cầu người sử dụng lao động chứng minh rằng họ sẽ tạo ra lợi ích lâu dài cho thị trường lao động Canada, vì vậy chỉ những doanh nghiệp hàng đầu mới được chấp thuận cho thuê thông qua thí điểm này.

Chỉ một số ngành nghề nhất định mới đủ điều kiện cho luồng. Danh sách đầy đủ được bao gồm dưới đây, nhưng ứng viên có thể vui mừng khi biết rằng Canada đã thêm ba nghề nghiệp sau vào danh sách tại lễ kỷ niệm một năm tuần trước:

  • Người quản lý kỹ thuật – NOC 0211
  • Người quản lý kiến ​​trúc và khoa học – NOC 0212
  • Nhà toán học và Thống kê – NOC 2161

 Nếu bạn có những kỹ năng và tài năng độc đáo chưa từng có của những người Canada khác, bạn có thể đủ điều kiện để làm việc tại Canada thông qua Luồng tài năng toàn cầu đặc biệt trong Thị trường lĩnh vực công nghệ TORONTO !

Related posts

Leave a Comment