Gọi ngayTư vấn
You are here

Thẻ xanh EU tại Pháp

thẻ xanh EU

Pháp là một quốc gia thịnh vượng thứ hai ở châu Âu với nền kinh tế mạnh mẽ và bầu không khí thanh bình. Điểm đến di chuyển đẳng cấp thế giới được bao quanh bởi các thị trấn thú vị, điểm tham quan sáng lạn, những lâu đài tuyệt vời trên đỉnh núi hùng vĩ, những quan điểm tuyệt vời thu hút tất cả những người nước ngoài di dân Pháp.Bên cạnh khả năng tiếp cận các vị trí hấp dẫn cho công việc là hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp hiện đại như dược phẩm, tạo xe, chuyển thông tin và đóng tàu.

thẻ xanh EU

Theo các thông tin về lãnh thổ, người ta thấy rằng có khoảng một phần tư dân chúng ở nước ngoài đang sống tại đất nước hiện đại này, có một số vấn đề phát sinh trong việc đáp ứng các tuyến đường giao thông và thêm vào nhu cầu làm việc và nhà ở định cư. Biết được điều này, chính quyền của họ đã đưa ra một chương trình vận động được gọi là Thẻ xanh EU tại Pháp để hợp lý hóa các chuyên gia tài năng nước ngoài vào lãnh thổ với mục tiêu cuối cùng là làm việc trong thị trường lao động.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Thẻ xanh EU:

thẻ xanh EU

Thẻ xanh EU tại Pháp là một thẻ chuyển động loại bỏ được cung cấp cho người nước ngoài không phải là người châu Âu như những món quà để sinh sống và làm việc tại Pháp trên tiền đề tạm thời và để đánh giá cao lợi ích cư dân Liên minh đường dài của Liên minh châu Âu. Cơ hội đặc biệt này cho phép một ứng cử viên ở nước ngoài tìm kiếm nghề nghiệp đã tìm kiếm của họ trong lãnh thổ Pháp. Hơn nữa, thời hạn hợp pháp cho Thẻ xanh EU là 2 năm. Hơn nữa, những cấp dưới và người thân cũng có thể tham gia cùng với ứng viên cơ bản. Pháp cũng đưa ra ý tưởng  thẻ xanh cho người da đỏ, cấp phép cho các công dân Ấn Độ định cư để chuyển đến Pháp với mục đích cuối cùng là tìm kiếm việc làm.

Đủ điều kiện cho Thẻ xanh EU:

thẻ xanh EU

Sau đây là những điều cần thiết mà một cá nhân ở nước ngoài phải đáp ứng để di chuyển đến Pháp nhanh hơn.

  • Phải có một nhận dạng đáng kể
  • Giữ một trình độ chuyên môn thích hợp
  • Ít nhất 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng kí
  • Theo yêu cầu của người hướng dẫn nhập cư, người đó sẽ nhận được không ít hơn 1,5 lần so với tổng số năm quy định.

Các tính năng của Thẻ xanh EU:

 Thẻ xanh EU

Được hưởng thị thực tạm thời đến ba năm.

Khoảng thời gian này được mở rộng trước cho việc đảm bảo việc làm.

Xóa một lộ trình PR.

Có thể đi với các ứng cử viên chính ở Pháp

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment