You are here

Đầu tư EB5 – lựa chọn tốt bởi nhà đầu tư Việt để lấy thẻ xanh Mỹ

Đầu tư EB-5 được xem là lựa chọn tốt bởi nhà đầu tư có quyền lấy thẻ xanh duy trì hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam. Nhà đầu tư được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào ở Mỹ; có đầy đủ các quyền lợi cơ bản của một thường trú nhân Mỹ. Con em được miễn học phí tại các trường công lập từ tiểu học tới trung học và theo học tại các trường cao đẳng, đại học với học phí chỉ gần bằng 1/3 so với du học sinh.

Cơ hội đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

Với hình thức đầu tư định cư, không chỉ con trẻ có cơ hội du học mà cha mẹ còn mở rộng hoạt động kinh doanh để đoàn tụ tại Mỹ. Có kế hoạch cho 3 con đi du học tại Mỹ, thời gian qua, chị Thanh Hương (quận Bình Thạnh, TP HCM) dành nhiều thời gian tìm hiểu lĩnh vực đầu tư du học và các vấn đề liên quan tại quốc gia này. Hiện chị khá quan tâm đến chương trình đầu tư định tư để được ở bên cạnh các con. “Tiêu chí chọn lựa của chúng tôi là nơi có môi trường học hành tốt nhất và cả nhà lại có thể định cư luôn”, chị chia sẻ. Tích cực tham gia các hội thảo du học hoặc đầu tư định cư nhằm tìm kiếm thông tin cho dự định tương lai các con mình, chị Mai Anh (quận 2, TP HCM) cho rằng, định cư ở những nước có nền giáo dục tốt đồng nghĩa với việc con của chị sẽ sớm tiếp cận được với giáo dục tiên tiến thế giới. Nhờ đó, tương lai cũng của các con chị cùng gia đình sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Đáp ứng toàn diện cho các nhu cầu đó, Interimm – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và định cư, là một trong những công ty được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm thời gian qua. Interimm có sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, châu Âu, Australia và Canada.

Đầu tư EB-5 được xem là lựa chọn tốt bởi nhà đầu tư có quyền lấy thẻ xanh duy trì hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam.

Đầu tư định cư tại Mỹ ngoài việc con trẻ có được môi trường giáo dục tốt thì bố mẹ có thể kinh doanh để đoàn tụ.Ông Minh Lê – Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ, công ty là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp đầu tư định cư toàn diện; thiết kế hợp lý cho từng khách hàng từ visa định cư. Bên cạnh đó, công ty còn lập kế hoạch thuế, vấn đề an cư; hỗ trợ khách hàng có thể phát triển kinh doanh tại đất nước mà họ đang chuẩn bị định cư. Hiện các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đến đầu tư định cư EB-5 Mỹ, Bồ Đào Nha, Australia và Canada. Đây cũng là thế mạnh của Interimm.

Nhận thẻ xanh Mỹ khi đầu tư vào khách sạn Marriott

Nhà đầu tư được tự do sinh sống, học tập và làm việc, có đầy đủ các quyền lợi cơ bản của một thường trú nhân Mỹ. Marriott Times Square South – dự án phát triển khách sạn hạng sang mới nhất của Tập đoàn Marriott đang được đánh giá là dự án phù hợp cho các nhà đầu tư Việt Nam với mục đích nhận thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Marriott là một trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất trên thế giới hiện nay với 1,1 triệu phòng trên gần 6.000 khách sạn ở hơn 120 quốc gia. Hiện nay, Marriott đang triển khai dự án đã được chấp thuận I-924 – khách sạn Marriott Times Square South. Khách sạn này mang phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại và mới mẻ với dịch vụ tiện nghi đẳng cấp, tọa lạc tại khu phố Manhattan, New York, gần với quảng trường Times Square.

Nhận thẻ xanh Mỹ khi đầu tư vào khách sạn Marriott

Những đặc điểm nổi bật của dự án:

– Khởi công xây dựng từ tháng 6/2015, dự án Marriott Times Square South được chấp thuận đơn I-924, tạo điều kiện cho 100 nhà đầu tư nộp hồ sơ I-526 và cơ hội nhận thẻ xanh với điều kiện hai năm.

– Marriott Times Square South mang đến hơn 1.000 việc làm trong quá trình xây dựng cùng số lượng lao động đã và đang được tạo ra trong các khâu khác của dự án. Nhờ đó, dự án này đạt được tiêu chí về điều kiện cho việc nộp hồ sơ I-829. Đơn I-829 là bước cuối cùng trong quá trình xin visa nhập cư EB-5 cho nhà đầu tư để trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ.

– Nhằm đảm bảo sự minh bạch và sự an toàn cho các nhà đầu tư tiềm năng, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Lightstone – tỷ phú David Lichtenstein cũng ký xác nhận việc hoàn trả lại 100% vốn đầu tư EB-5 trong trường hợp đơn I-526 của nhà đầu tư bị từ chối từ phía Sở di trú Mỹ (USCIS).

Nhằm đảm bảo sự minh bạch và sự an toàn cho các nhà đầu tư tiềm năng, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Lightstone – tỷ phú David Lichtenstein cũng ký xác nhận việc hoàn trả lại 100% vốn đầu tư EB-5

– Dự án được bảo lãnh hoàn thành bỏi Tập đoàn Lightstone. Tập đoàn Lightstone là một trong những nhà phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn tại Mỹ hiện nay với trị giá hơn 2,4 tỷ USD, cùng nhiều dự án EB-5 đã và đang được phát triển trải rộng.

– Tất cả các nhà hàng, quán bar tại Marriott sẽ được điều hành bởi tập đoàn TAO, một trong 10 tập đoàn nhà hàng có lợi nhuận cao nhất tại Mỹ năm 2015.

– Dự án khai trương tháng 11/2017, thời gian đáo hạn khoản vay là tháng 8/2022.

Mở quán phở tại Mỹ để lấy thẻ xanh

Mô hình đầu tư trực tiếp vào nhà hàng thức ăn nhanh có thể hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 làm chủ pháp lý dự án và lấy thẻ xanh Mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư, SGVISA không ngừng tìm kiếm các các mô hình kinh doanh khác nhau. Trong quý III, SGVISA đã nhượng quyền thương hiệu Calibasil, đem đến cho các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội mới để đầu tư và lấy thẻ xanh Mỹ. Nhà hàng lựa chọn 2 món ăn phổ biến là phở và bánh mì với nhà bếp mở ngoài trời, khách hàng có thể tùy ý tùy kết hợp các nguyên liệu nhằm đem đến một bữa ăn hợp khẩu vị và sở thích của mình. Calibasil đem đến cuộc cách mạng hóa món ăn Việt Nam phù hợp với xu hướng ẩm thực hiện đại.

Mô hình đầu tư trực tiếp vào nhà hàng thức ăn nhanh có thể hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 làm chủ pháp lý dự án và lấy thẻ xanh Mỹ.

Thực đơn của nhà hàng là các món Việt với tiêu chí sử dụng nguyên liệu tươi và các thành phần tự nhiên. Calibasil còn thu hút đông đảo khách hàng là người gốc Việt và các khách nước ngoài mong muốn trải nghiệm món “phở Việt Nam”.

Với mô hình đã được chứng thực hiệu quả, Calibasil có kế hoạch mở rộng thêm cơ sở ở các địa điểm khắp miền Nam California như West Los Angeles, Long Beach, Fullerton, bang Texas, Florida. Calibasil ưu tiên đem đến cơ hội nhượng quyền thương hiệu để làm chủ nhà hàng và lấy thẻ xanh cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Để các nhà đầu tư làm chủ pháp lý dự án, hy vọng với thương hiệu Calibasil, khách hàng của công ty sẽ tự tin hơn khi lựa chọn hình thức kinh doanh quen thuộc, đơn giản như làm chủ một quán phở tại Việt Nam. Qua đó, các nhà đầu tư sẽ an tâm với doanh thu, hiệu quả hoạt động của dự án để bảo toàn vốn và lấy được thẻ xanh vĩnh viễn.

Nghi Phương

Related posts

Leave a Comment