You are here

Hỗ trợ hay lừa đảo với dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ

Hiện nay do càng ngày càng có nhiều người mong muốn được định cư tại Mỹ nên dịch vụ đi kèm mang tên tư vấn đầu tư Mỹ cũng “nở rộ”. Lợi ích hiển nhiên là có nhưng lại không ít người tỏ ra nghi ngờ và e ngại vào tính chân thực của loại hình dịch vụ này đặc biệt là khi không ít người kêu gọi đây là dịch vụ lừa đảo. Vậy sự thật đằng sau là gì? Dịch vụ này hỗ trợ hay lừa đảo người tham gia?

Lợi ích từ dịch vụ mang tên tư vấn định cư đầu tư Mỹ

Không thể chỉ bởi vì những lời đồn đại mà khẳng định cũng như “tuyên án tử” cho dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ được đánh giá có tác dụng hỗ trợ cực tốt cho những người có mong muốn tham gia vào chính sách EB5 được. Đơn giản như việc tìm hiểu thông tin đã là sự hỗ trợ khó có được. Dĩ nhiên ứng viên tham gia chương trình có thể tự mình tra trên mạng Internet, xem trong sách báo nhưng liệu đó đã là đủ nhất là khi các chính sách định cư luôn thay đổi không ngừng. Thay vì tự mình tìm kiếm thông tin mà chưa chắc đã chính xác, doanh nhân Việt có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyên về dịch vụ tư vấn này.

Không chỉ có mỗi tác dụng là cung cấp thông tin, người tham gia thường lo lắng không biết quy trình nộp hồ sơ ra sao, thủ tục thế nào hay hồ sơ cần những giấy tờ gì đều có thể được giải đáp nhờ tư vấn viên đắc lực này. Bên cạnh đó ứng viên sẽ còn được biết thêm thông tin về các dự án – tiêu chí quyết định sự thành bại của cả quá trình tham gia vào chương trình định cư theo diện EB5. Thông tin đơn giản thì có dự án nào đã được thông qua, vị trí nằm ở đâu phức tạp hơn thì lại có ngành nghề nào nên kinh doanh, khả năng tạo ra lượng lao động là công dân Mỹ làm việc toàn thời gian là bao nhiêu… Tất cả chỉ có thể được cung cấp thông qua dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ mà nhiều người vẫn coi là lừa đảo này. Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này không chỉ đem đến thông tin mà còn giúp ứng viên nhận ra ưu nhược điểm của từng dự án để có được lựa chọn chính xác nhất, tăng tỉ lệ thành công lên cao hơn.

Mặt trái của dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ

Đúng là dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nhân Việt – những người trực tiếp tham gia vào chương trình nhưng cũng không thể phủ nhận được mặt trái vẫn còn tồn tại của nó. Dịch vụ này chỉ tốt, chỉ trở thành “cánh tay đắc lực” của ứng viên khi đó là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Ngược lại những công ty “ma”, những địa chỉ không chuyên chính là “kẻ lừa đảo” mà nhiều người vẫn đang đồn thổi.

Bằng những chiêu trò quảng cáo tưởng chừng như đã “lỗi thời” nhưng lại đánh đúng vào tâm lý những người đang muốn định cư theo diện đầu tư EB5. Nào là mức chi phí thấp nhất, tỉ lệ thành công cao nhất cho đến đảm bảo hoàn vốn 100%… những lời quảng cáo có cánh này vô hình chung đã lừa gạt được những người đang có “khát vọng cháy bỏng” về ước mơ đến miền đất hứa. Hậu quả hiển nhiên không cần phải nói nhiều bởi thực tế đã bày ra trước mắt hồ sơ bị trả lại do không hợp lệ, đầu tư nhưng không đáp ứng được yêu cầu về số lượng lao động, dự án đầu tư không khả thi… dẫn đến tiền mất tật mang.

Dĩ nhiên nguyên nhân chẳng phải do bản thân dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ mà là do những kẻ đầu cơ trục lợi, lừa lòng tin của khách hàng để kiếm lời nên hãy lựa chọn chính xác để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Related posts

Leave a Comment