You are here

Những Người Nhập Cư Thúc Đẩy Nền Kinh Tế Của Canada

Những Người Nhập Cư Thúc Đẩy Nền Kinh Tế Của Canada

Các quốc gia giàu có như Canada ngày nay đang khuyến khích nhiều người lao động lành nghề di chuyển đến Canada và định cư như thường trú nhân.  Việc thiếu lực lượng có tay nghề là một lý do chính tại sao Canada tập trung vào việc mời các tài năng mới. Điều này nói rõ ràng cho thấy vai trò của người nhập cư ở Canada như thế nào để phát triển kinh tế. Một tài liệu đã được tiết lộ vào tháng 11 năm 2017 về mức độ di cư của người nhập cư ở khu vực. Gần 23,8% trong tổng số công nhân Canada là người nhập cư. Hơn nữa, một nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng tín dụng nhập cư chủ yếu là để làm cho nước tốt nhất năm 2018 và cũng là quốc gia có giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Những Người Nhập Cư Thúc Đẩy Nền Kinh Tế Của CanadaBạn có thể không nhận ra được nhưng có nhiều cách mà người nhập cư góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Canada. Hãy xem những người nhập cư đã làm lợi cho Canada như thế nào trong thập niên vừa qua:

  1. Đóng góp cho nghiên cứu khoa học:

Các tỉnh khác nhau như Alberta, Montreal, Saskatchewan nổi tiếng về phạm vi nghiên cứu của họ. Một trong những lý do chính của các tỉnh này liên kết các chương trình của họ với  các chương trình PNP  là người di dân có nguồn gốc nghiên cứu đóng góp rất nhiều cho khoa học và nghiên cứu. Người ta đã phát hiện ra rằng một số người châu Á tham gia tích cực vào các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau ở các nước phương Tây này. Điều này chắc chắn sẽ giúp ngành nghiên cứu của Canada phát triển với sự đóng góp của người nhập cư.

  1. Lao động có trình độ và tay nghề cao tăng trong thị trường:

Lý do chính tại sao Canada cần các chuyên gia từ bên ngoài là để lấp đầy khoảng trống kỹ năng. Các chuyên gia có tay nghề có tay nghề có trình độ và tay nghề cao cho đất nước. Các chương trình như Canada Express Entry và PR visa là một số nguồn cho phép lưu trú lâu dài cho các công việc có tay nghề trong việc đưa và duy trì lực lượng lao động lành nghề cho đất nước.

  1. Sinh viên 

    Những Người Nhập Cư Thúc Đẩy Nền Kinh Tế Của Canada

Theo các báo cáo, có một lượng lớn sinh viên quốc tế ở các trường đại học nước ngoài đang theo đuổi chương trình học theo các chương trình tốt và các khóa học như Kỹ thuật, Y học … Sau khi hoàn thành chương trình học, những sinh viên này được thuê bởi các nhà tuyển dụng của Canada. Sự di dân của sinh viên theo cách này góp phần gia tăng lực lượng lao động có khả năng thích ứng tốt nhất của Canada.

  1. Nhiều doanh nhân Canada quan tâm đến việc thành lập doanh nghiệp:

Số lượng lớn người Ấn Độ muốn thành lập doanh nghiệp riêng của mình để lựa chọn cho các nước phương Tây. Những người muốn mở rộng kinh doanh của họ cũng đang lan rộng đôi cánh của họ tại các quốc gia như Canada. Điều này cũng tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho nền kinh tế Canada bằng cách chào đón và trang bị các doanh nghiệp mới.

5. Cải thiện mối quan hệ toàn cầu giữa các quốc gia

Người nhập cư không chỉ mang lại cho bản thân và gia đình của họ mà còn mang lại một cách để tăng cường mối quan hệ của đất nước. Các chuyên gia Ấn Độ di cư sang Canada chắc chắn có một phần trong việc tăng cường quan hệ giữa Canada và Ấn Độ. Hơn nữa, càng nhiều người nhập cư Canada càng nhận được nhiều sức mạnh từ quan hệ Canada và Ấn Độ.

Tóm lại:

Nói một cách đơn giản hơn là người nhập cư đang đóng góp rất lớn vào nền kinh tế của các nước phương Tây, đặc biệt là Canada. Họ đang chiếm một số vị trí quan trọng trong một số công ty tốt. Sự đóng góp của họ trong các lĩnh vực khác nhau như khoa học, công nghệ, thương mại vv là đáng khen ngợi. Những người nhập cư có tay nghề này đang giúp đỡ các nước phương Tây kiếm tiền một cách lớn đang giúp đỡ sự phát triển tài chính của các nước này. Đây là một trong những lý do chính mà một số lượng lớn các nước phương Tây muốn nhiều người nhập cư di cư sang các nước hơn và đóng góp vào sự phát triển của các nước phương Tây

Related posts

Leave a Comment